Nạo vét hố ga

Do việc biến đổi khí hậu diễn ra mạnh mẽ trong những năm gần đây mà hệ thống thoát nước ở các khu công nghiệp và khu dân cư cũng xuống cấp trầm trọng dẫn đến tình trạng ngập úng, tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối diễn ra thường xuyên, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Để khắc phục tình trạng này, các khu vực cần được nạo vét hố ga định kỳ, tránh tình trạng hỏng quá lâu và gây tốn kém không đáng có.

Giải pháp cho sự thông thoáng

Nạo vét hố ga là gì?

Nắp hố ga chính là những cái hố nằm dưới cống thoát nước thải nhưng nằm thấp hơn một chút so với đường mương. Vì thế, khi có dòng nước chảy qua thì bùn đất sẽ rơi và chìm xuống cái hố này. Cứ mỗi đoạn cống sẽ có một hố ga nên khi bị tắc nghẽn, thay vì phải thông cống hàng trăm mét thì chỉ cần nạo vét hố ga là có thể xử lý tình trạng tắc cống một cách nhanh chóng.

Dịch vụ nạo vét hố ga triệt để, sạch sẽ và nhanh chóng

Dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi sẽ làm sạch lớp bùn, rác thải bị tắc bên trong để đảm bảo cho hố ga thông trở lại. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo tay nghề cao, chịu khó kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ

Cam kết:

– Xử lý nạo vét hố ga triệt để, sạch sẽ 100%

– Hoàn trả mặt bằng theo đúng thời gian đưa ra, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

– Nhân viên tác phong nhanh nhẹn, xử lý linh hoạt, cẩn thận, nhiệt tình và không ngại khó.

– Phục vụ tận tình chu đáo, có mặt sau 15 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu

– Báo giá công khai và minh bạch với giá thành rẻ nhất Hà Nội

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường. Chúng tôi phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0929 666 199 để được hỗ trợ tốt nhất!